വേനൽക്കാല സാലഡ്
ചേരുവകൾ
- കുക്കുമ്പർ
- തക്കാളി
- കാരറ്റ്
- ബീറ്റ്റൂട്ട്
- നാരങ്ങാ നീര്
- കുരുമുളക് പൊടി
- ഉപ്പ്
തയ്യാറാക്കുന്ന രീതി
- ആവശ്യമായ അളവിൽ പച്ചക്കറികൾ എടുക്കുക
- വെള്ളരിക്കയും തക്കാളിയും കഷ്ണങ്ങളാക്കി മുറിക്കുക
- ഇതിലേക്ക് ചിരവിയ കാരറ്റും ബീറ്റ്റൂട്ടും ചേർക്കുക. ഒന്നുകിൽ ഈ ചേരുവകളെല്ലാം മിക്സ് ചെയ്യുക അല്ലെങ്കിൽ നന്നായി അലങ്കരിക്കുക.
- നാരങ്ങ നീരിൽ പിഴിഞ്ഞ് കുരുമുളക് പൊടിയും ഉപ്പും ചേർക്കുക
ഉപയോഗങ്ങൾ: വേനൽക്കാലത്ത് ശുപാർശ ചെയ്യുന്നു.